Vợ đang mang thai đưa đơn ly hôn Lộc Fuho, sự thật là gì?

0
1375

Ngay bên dưới video, Kim Thủy đã chia sẻ về việc ly hôn Lộc Fuho.

Những ngày gần đây, YouTuber Lộc Fuho thường xuyên ở nhà livestream giao lưu với người hâm mộ về cách đặt gạch, phụ hồ… Mỗi livestream của Lộc Fuho đều nhận về lượt xem “khủng” từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt khiến nhiều người bất ngờ. Cũng trong livestream, Lộc Fuho thường xuyên chia sẻ về đời sống thường ngày bên cạnh bà xã Kim Thủy.

Vợ Lộc Fuho đăng tải video chia sẻ về việc mệt mỏi khi ở cùng chồng

Cặp đôi kết hôn hồi đầu tháng 4 và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Từ khi là “chậu có hoa”, trên trang cá nhân nam YouTuber khẳng định không thay lòng, kiên quyết từ chối mọi tin nhắn tán tỉnh của các fan nữ. Hiện tại Kim Thủy đang ở những tháng cuối thai kì. Cặp vợ chồng trẻ tiết lộ đã chuẩn bị một khoản tiền tiết kiệm để chờ ngày em bé chào đời.

Nhưng mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin vợ chồng Lộc Fuho đã ly hôn. Cụ thể trong 1 video đăng tải lên kênh cá nhân, Kim Thủy đăng tải video chia sẻ về việc này. Kim Thủy tâm sự rằng 2 – 3 tháng nay chị mệt mỏi, khó ngủ vì thói quen nghiến răng khi ngủ của chồng.

Lộc Fuho và vợ chuẩn bị đón con đầu lòng

Trong clip, sau khi ăn uống xong, Kim Thủy dọn dẹp sửa soạn rồi vào phòng nghỉ. Biết vợ mang thai mệt nên Lộc Fuho rất yêu chiều, thường xuyên làm việc nhà hỗ trợ vợ. Tiếp đó, Kim Thủy kiên quyết đòi về quê dù vừa vào ở với chồng được một hôm: “Em về quê ở, không muốn ở với chồng nữa, ở một mình”.

Khi thấy vợ đưa đơn ly hôn, Lộc Fuho bất ngờ vì vừa kết hôn được mấy tháng. Nghe lý do vì anh nghiến răng khiến vợ mệt mỏi, Lộc Fuho kiên quyết sẽ ngủ chỗ khác để tránh ồn ào. Sau khi hai người chia sẻ, Kim Thủy nói đó chỉ là trêu đùa, thử thách Lộc Fuho mà thôi. Nghe thế Lộc Fuho nổi đóa: “Nghĩ sao đưa cái giấy ly hôn ra rồi kêu giỡn. Mấy cái này xui xẻo lắm, không giỡn được đâu”.

Lộc Fuho và gia đình nhà vợ

Bên dưới video của Kim Thủy, nhiều người để lại nhận xét cho rằng cô không nên lấy chuyện ly hôn ra để đùa giỡn: “Mình nói thật lòng nhé, Lộc là người thiếu tình cảm gia đình nên mình cảm thấy Lộc trân quý tình cảm gia đình lắm. Mình nghĩ Lộc xem 2 mẹ con Thủy là cuộc sống và tất cả của Lộc đó. Mình ngưỡng mộ tình cảm và tính cách của Lộc”, “Dù mệt mỏi tới đâu thì cũng là vợ chồng, còn nhiều thứ đang đợi phía trước, cố lên hai đứa”, “Nghe Lộc nói mấy câu mới biết Lộc sống tình cảm như nào và yêu thương Thủy nhiều ra sao”, “Xem Lộc thương quá”,…

Lộc Fuho từng chia sẻ anh sinh ra và lớn lên trong gia đình khó khăn. Bố anh có vợ lớn nên không thường xuyên ở với mẹ con anh. Đang học dở cấp 2 thì Lộc Fuho đi phụ hồ cùng mẹ để kiếm thêm tiền kiếm sống, lo cho em gái. Khi mẹ qua đời, Lộc Fuho một mình đi làm trang trải cuộc sống, lo cho em gái và trả nợ.

Lộc Fuho tiết lộ 1 mình chuẩn bị đám cưới

Khi lấy vợ, một mình anh chuẩn bị cỗ bàn, đồ cưới: “Chỉ một mình Lộc chuẩn bị đồ nên được từng này thôi mọi người”. Anh cũng cho biết đã gọi điện mời bố tham dự đám cưới nhưng ông ấy bận nên không đến được. Vì vậy Lộc nhờ mấy bác làm cùng ra nhà vợ, tổ chức hôn lễ.

Sau khi kết hôn, Lộc Fuho ở nhà vợ suốt thời gian dài. Anh cho biết bố mẹ vợ rất vui vẻ, thoải mái. Trên trang cá nhân, Lộc Fuho đăng tải hình ảnh chụp chung với vợ và bố mẹ vợ cùng dòng chia sẻ vô cùng xúc động: “Bức ảnh gia đình đầu tiên của tôi”. Vốn thiếu thốn tình cảm gia đình nên Lộc Fuho rất thương vợ, chăm con. Khi mới biết vợ mang thai con đầu lòng, Lộc Fuho đã đi siêu thị mua rất nhiều đồ cho trẻ sơ sinh dù chưa biết con gái hay con trai.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-dang-mang-thai-dua-don-ly-hon-loc-fuho-su-that-la-gi-5020219910463502.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here